Skip to content
Trang chủ » Đăng ký gọi nội mạng vinaphone VD79 siêu ưu đãi data

Đăng ký gọi nội mạng vinaphone VD79 siêu ưu đãi data

Gọi điện và sử dụng 3G tốc độ cao thả ga trong vòng 1 tháng mà chỉ hết 79.000đ, điều tưởng chừng như không thể lại thành có thể khi lựa chọn gói V79 vina. Gói gọi nội mạng vinaphone này đem đến cho khách hàng không chỉ tiện ích mà còn tiết kiệm “hầu bao” tối ưu nhất. Theo dõi hướng dẫn đăng ký ngay sau đây để có cơ hội trải nghiệm ngay nhé!

Bài viết hữu ích:

Cách đăng ký gọi nội mạng vinaphone siêu ưu đãi gói B100

Gọi thả ga khi đăng ký gói gọi nội mạng vinaphone B99

Đối tượng đăng ký gọi nội mạng vinaphone

Nhận ưu đãi hấp dẫn về cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng và lưu lượng tốc độ cao khi đăng ký VD79. Sử dụng mọi lúc mọi nơi trong một tháng mà không mất thêm các chi phí khác, không chỉ tiết kiệm mà còn vô cùng tiện lợi cho chính người dùng.

Đối tượng đăng ký gói VD79 vinaphone:

– Phạm vi áp dụng: cho các thuê bao thuộc Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, Gia Lai.

– Đối tượng: áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của vinaphone. Muốn biết mình có thuộc diện đăng ký quý khách hãy tra cứu bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

– Bên cạnh đó, để đăng ký VD79 trong tài khoản chính của bạn cần phải đủ tiền để trả cước.

– Đồng thời, quý khách đã thực hiện hủy những gói gọi nội mạng vinaphone đã và đang sử dụng trước khi đăng ký VD79.

dang-ky-goi-noi-mang-vinaphone-vd79-sieu-uu-dai-data

Đăng ký gọi nội mạng vinaphone VD79 siêu ưu đãi data

Hướng dẫn đăng ký và một số lưu ý nhất định

Đăng ký gọi nội mạng vina có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Theo dõi hướng dẫn và một số lưu ý nhất định khi sử dụng gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay sau đây nhé.

TR6 VD79 gửi 1543

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • VD79 là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước VD79

Cước thuê bao

79.000đ/ 30 ngày

Ưu đãi gói cước

– Miễn phí gọi nội mạng ≤ 10 phút

– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

– Tặng 1GB/ngày data truy cập mạng

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra phút gọi, lưu lượng

TRACUU gửi 900

Cú pháp hủy gói

HUY VD79 gửi 900

Tổng đài hỗ trợ đại lý Vinaphone

 024.8589.8858

Trong đó: 900 là đầu số tra cứu, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone

Thời điểm trừ phí: sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đi nhà mạng sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chính. Lúc này quý khách có thể nhấn *101# và ấn gọi để kiểm tra.

Thời điểm gia hạn: thời hạn gói cước VD79 vinaphone là 1 tháng, chính vì vậy hệ thống gia hạn dịch vụ sau 30 ngày tính từ lúc đăng ký.

Ưu điểm khi lựa chọn gói VD79

Sử dụng dịch vụ gọi nội mạng vinaphone VD79 quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Cùng xem khuyến mãi đặc biệt đó là gì nhé.

Gọi điện không giới hạn

Lựa chọn VD79 bạn quý khách được miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng 30 phút gọi ngoại mạng. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể gọi điện thả ga trong vòng 1 tháng mà không còn lo về phí. Đặc biệt đối với khách hàng có tố chất công việc hay nhu cần cần gọi nhiều trong tháng.

Vào mạng thả ga

Bạn không cần phải đăng ký 3g vina tháng mà vẫn có thể truy cập internet thả ga với gói gọi nội mạng VD79. Được khuyến mãi 1GB/ngày giúp khách hàng online, xem phim, cập nhật thông tin mọi nơi mà không lo mất thêm các chi phí khác. Bởi sau khi dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Tiết kiệm hiệu quả

Ngoài tiện ích thì gói cước này còn giúp khách hàng tiết kiệm “hầu bao” một cách hiệu quả. Thay vì tiêu tốn vài trăm nghìn thậm chí vài triệu cho các cuộc gọi như trước đây thì bây giờ bạn chỉ cần 79.000đ có thể gọi điện thả ga và sử dụng internet bất cứ hoàn cảnh nào.

Có thể mua thêm data

Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng mạng cao, thường xuyên sau khi hết data có thể mua thêm lưu lượng 3G vinaphone. Nhà mạng đưa ra nhiều gói mua thêm hấp dẫn giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng với nhu cầu của mình. Trong đó gồm dịch vụ mua lưu lượng theo ngày như D3, DT30 được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Hoặc các theo tháng như X19, X29, X39, X49, X100.

Đăng ký nhanh chóng

Các gói cước gọi thoại vina đều dễ dàng đăng ký. Bạn chỉ cần soạn theo cú pháp hướng dẫn là có thể trải nghiệm ngày với những dịch vụ tuyệt vời từ nhà mạng.

Cach-dang-ky-goi-vd79-vinaphone-nhan-uu-dai-hap-dan

Cách đăng ký gói VD79 vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Một số nguyên nhân đăng ký không thành công

Soạn sai cú pháp: đây là nguyên nhân thường gặp khi bạn đăng ký gọi vina ngày. Khá nhiều khách hàng quên cú pháp dẫn đến hệ thống không thể xử lý thành công và gửi thông báo về máy. Lúc này bạn hãy làm lại theo hướng dẫn chi tiết sau: TR6 VD79 gửi 1543.

Không đủ điều kiện: những gói cước tích hợp phút gọi và data chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Do vậy, nếu nhận được thông báo này quý khách có thể liên hệ tổng đài vinaphone 18001091 để tìm hiểu về những gói dịch vụ mình được sử dụng.

Quý khách đang dùng dịch vụ khác: nếu thấy phản hồi này từ hệ thống thì có thể bạn đang dùng gói cước khác nên không thể đăng ký VD79 vina. Hãy đảm bảo rằng mình đã hủy các dịch vụ cũ trước khi đăng ký nhé.

Số dư không đủ thanh toán cước: để sử dụng gói VD79 quý khách cần có ít nhất 79.000đ trong tài khoản. Vì vậy nếu có phản hồi số dư không đủ đăng ký hãy nạp thêm tiền và thao tác lại cú pháp.

Gói gọi nội mạng vinaphone VD79 mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Thế nên đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt này từ nhà mạng. Nếu gặp vấn đề khó khăn gì hãy liên hệ hotline 024.8589.8858 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Sau đây là một số gói dịch vụ gọi nội mạng nhiều ưu đãi có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *