Skip to content
Trang chủ » Gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất DT30 vinaphone

Gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất DT30 vinaphone

Một trong những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ và ưu đãi nhất đang được nhiều người dùng đăng ký hiện nay chính là gói DT30 vinaphone. Nhận data khủng lên đến 7Gb tốc độ cao sử dụng thả ga trong vòng 7 ngày, giúp bạn lướt web, xem mobile tv, tin tức, online mọi nơi. Theo dõi chi tiết thông tin sau để có được cú pháp đăng ký nhanh nhất nhé.

Bài viết hữu ích:

/ Đăng ký 4G vinaphone 1 ngày gói D2 giá cực rẻ

/ Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

/ Cách đăng ký 4g vinaphone theo tháng rẻ nhất hiện nay

Đối tượng đăng ký gói cước 4g vinaphone 1 ngày DT30

Nếu bạn đang đi công tác, du lịch hay đến những địa điểm không có hoặc sóng wifi yếu thì gói vinaphone 4G DT30 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Giá cước chưa đến 5.000đ 1 ngày có thể online bất cứ nơi đâu.

Đối tượng đăng ký gói cước 4g vinaphone 1 ngày DT30:

  • Mọi sim 4g trả trước và trả sau của vinaphone đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký (không áp dụng cho thuê bao ezcom vinaphone)
  • Tài khoản chính của bạn đủ để thanh toán phí.
  • Phạm vi: áp dụng trên toàn quốc.

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Cú pháp đăng ký vinaphone 4g ngày rất đơn giản và dễ nhớ. Quý khách soạn tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết tại đây:

TR6 DT30 gửi 1543

(Gói 4G vinaphone DT30 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • D3 là tên gói 4G vinaphone
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước DT30

Cước thuê bao

30.000đ/ 7 ngày

Lưu lượng khuyến mãi

7GB

Lưu ý

Tính phí theo gói cước cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra lưu lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY DT30 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone

Thời điểm trừ tiền: sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ trừ phí dịch vụ vào tài khoản chính của bạn.

Thời điểm gia hạn: sau 7 ngày gói DT30 Vinaphone sẽ được gia hạn nếu số dư tài khoản chính đủ thanh toán phí gói data.

Tổng đài hỗ trợ: Trong quá trình sử dụng gói dịch vụ nếu gặp vấn đề gì khó khăn bạn hãy liên hệ tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được giải đáp.

goi-cuoc-4g-vinaphone-1-ngay-re-nhat-dt30-vinaphone

Gói cước 4G vinaphone 1 ngày rẻ nhất – DT30 vinaphone

Những ưu điểm nổi bật của gói cước

– Một trong những ưu điểm nổi bật khi đăng ký 4G vina tuần chính là giá rẻ so với lượng ưu đãi data vinaphone nhận được. Chỉ với 30.000đ bạn có ngay 7Gb sử dụng trọn gói chu kỳ 7 ngày. Có nghĩa chưa đến 5.000đ có hơn 1Gb để online facebook, lướt web, tra cứu thông tin, xem truyền hình trực tuyến trên các ứng dụng công nghệ dù ở bất cứ nơi đâu, rất tiện ích.

– Bên cạnh đó, kết nối mạng vinaphone 4g tốc độ đường truyền nhanh, ổn định, rất hiếm khi gặp lỗi hay gián đoạn. Từ đó giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Gói DT30 được đăng ký cùng các gói cước 4g vinaphone tháng như gói Big70, gói Big90, gói big120, gói Big200, gói Max100, Max200… Đồng thời DT30 còn có thể đăng ký cùng những gói gọi nội mạng vinaphone khuyến mãi data. Do đó, khi đã dùng hết data tốc độ cao của gói tháng bạn vẫn có thể trải nghiệm cùng DT30 mà không phải hủy gói cũ.

– Sau khi hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối hoặc tính phí theo gói chính đang dùng. Vì vậy, sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài gói. Từ đó bạn dễ dàng quản lý mức độ sử dụng lưu lượng một cách hiệu quả.

– Ưu điểm nữa của gói cước 4g vinaphone 1 ngày chính là đăng ký dễ dàng, kiểm tra dung lượng miễn phí. Bạn có thể soạn cú pháp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và không bị giới hạn số lần sử dụng.

Những trường hợp đăng ký không thành công

Tài khoản chính không đủ: rất nhiều khách hàng thường không kiểm tra tài khoản chính trước khi đăng ký. Vì thế khi soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn hệ thống sẽ có thông báo về máy “Cannot deduct main balance” (Không thể khấu trừ số dư chính) hoặc “Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng). Để được sử dụng dịch vụ của gói DT30 bạn cần mua thêm thẻ nạp để số dư từ 30.000đ trở lên.

Soạn sai cú pháp: khi đăng ký gói DT30 có thể bạn soạn nhầm cú pháp nên dẫn đến tình trạng hệ thống báo không thành công. Lúc này hãy đăng ký lại, soạn: TR6 DT30 gửi 1543.

Cú pháp đăng ký gói DT30 vinaphone

Cú pháp đăng ký gói DT30 vinaphone

Thuê bao không đủ điều kiện: nếu hệ thống báo lỗi này rất có thể thuê bao bạn đang tạm thời bị khóa 1 chiều, hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được trợ giúp.

Gói cước DT30 mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt đồng thời giá thành rẻ, hấp dẫn nên nhận được đánh giá cao từ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4g vinaphone 1 ngày khác như D2, D3, chỉ từ 5.000đ nhận ngay ưu đãi lớn về data 4G vinaphone, truy cập mạng không giới hạn. Để rõ hơn các thông tin về dịch vụ 4G vina và các tin khuyến mãi vinaphone hấp dẫn bạn có thể tham khảo tại fanpage facebook. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 024.8589.8858 để được tư vấn.

Sau đây là một số gói cước ngày và tháng nhiều ưu đãi lớn để bạn tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *