Skip to content
Trang chủ » Vì sao nên đăng ký 4G vinaphone ngày gói D3

Vì sao nên đăng ký 4G vinaphone ngày gói D3

Dịch vụ đăng ký 4g vinaphone ngày giá rẻ hiện nay đang rất phổ biến. Bởi vì không chỉ có giá cước rẻ mà còn nhận được dung lượng vô cùng ưu đãi, thỏa sức truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Trong đó phải kể đến gói 4G vinaphone D3, chỉ với 15.000đ nhận ngay 3GB tốc độ cao lướt web thả ga trong 3 ngày. Còn nhiều ưu đãi đặc biệt có trong gói cước này mà chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Bài viết hữu ích:

Gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất DT30 vinaphone

Đăng ký 4G vinaphone tháng Big90 nhận data khủng

Nên đăng ký gói cước 4g vinaphone 1 ngày D2 hay D3

Đối tượng đăng ký 4G vinaphone ngày

D3 vinaphone là một trong những gói đăng ký 4g vinaphone ngày được nhiều người dùng đánh giá cao và tham gia đăng ký nhiều. Giúp giải quyết các tình huống cần kết nối mạng tốc độ cao cấp bách như hết dung lượng 4G tháng hay chỉ cần truy cập mạng tại thời điểm đó.

Đối tượng áp dụng đăng ký gói D3 vinaphone:

  • Mọi thuê bao di động trả trước và trả sau vinaphone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký
  • Số dư tài khoản chính của bạn phải đủ thanh toán chi phí gói cước.
  • Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Vì sao nên đăng ký 4G vinaphone ngày gói D3

Để đăng ký 4g vinaphone ngày giá rẻ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

TR6 D3 gửi 1543

(Gói D3 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • D3 là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước D3

Cước thuê bao

15.000đ/ 3 ngày

Lưu lượng tốc độ cao

3GB

Lưu ý

Tính phí theo gói dịch vụ cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy

HUY D3 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói dịch vụ của nhà mạng VinaPhone

Thời điểm trừ tiền: Khi nhận được thông báo đăng ký mạng thành công hệ thống sẽ phí dịch vụ từ tài khoản chính của bạn. Nếu muốn kiểm tra (đối với thuê bao di động trả trước) soạn *101# và ấn phím gọi.

Thời điểm gia hạn: Sau 3 ngày gói 4G vinaphone D3 cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ thanh toán phí.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: Nếu cần hỗ trợ vấn đề gì thắc mắc, cần giải đáp bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Vinaphone 18001091 sẽ được giải đáp và tư vấn thêm.

Những lý do nên đăng ký gói D3 vinaphone

– Lý do đầu tiên khi lựa chọn gói data 4G vinaphone D3 chính là giá cước rẻ. Chỉ với 15.000đ bạn sẽ nhận được 3Gb tốc độ cao sử dụng trong vòng 3 ngày. Có nghĩa mỗi ngày chỉ mất phí 5.000đ mà vẫn lướt web, tra cứu thông tin, truy cập ứng dụng công nghệ hiện đại mọi lúc mọi nơi.

– Gói D3 này được đăng ký cùng các gói cước 4g vinaphone tháng, các gói gọi nội mạng vinaphone khuyến mãi dung lượng. Vì vậy, nếu muốn truy cập mạng tốc độ cao bạn vẫn có thể đăng ký mà không cần hủy gói cũ. Đây là ưu điểm nổi bật mà người dùng đặc biệt hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ 4g vina ngày. Trong trường hợp bạn muốn dùng gói tháng, dài hạn với lượng data khủng, có thể tham khảo tại đây để nhận khuyến mãi vinaphone 4G hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký 4g vina 5k 1 ngày D3

– Bên cạnh đó, bạn sẽ không mất thêm các chi phí phát sinh ngoài gói. Sau khi dùng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động tính phí theo gói data vinaphone cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet.

– Mạng vinaphone 4G có đường truyền ổn định, giúp khách hàng xem phim, nghe nhạc, online, xem tin tức, sử dụng những ứng dụng hiện đại, thông minh…. không bị gián đoạn, tốc độ load nhanh.

– Ngoài ra, gói D3 không bị giới hạn về số lượt đăng ký. Vì vậy, bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng sử dụng dịch vụ này, rất tiện ích.

  • Đồng thời, cú pháp đăng ký gói 4G dễ dàng, miễn phí, hệ thống xử lý nhanh chóng, tiện ích không làm mất thời gian hay phát sinh phí cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng để quản lý lượng dùng của mình tốt hơn bạn có thể kiểm tra data 4G bất cứ khi nào.

Một số lý do bạn không đăng ký gói 4G vinaphone

Soạn sai cú pháp: đây là một trong những lỗi phổ biến thường gặp phải khi đăng ký 4g vinaphone ngày. Tổng đài sẽ có thông báo cụ thể nếu soạn tin nhắn sai cú pháp. Lúc này bạn cần đăng ký lại theo hướng dẫn: TR6 D3 gửi 1543.

Số dư không đủ thanh toán phí: đối với lỗi này hệ thống sẽ gửi tin nhắn như: “Subscriber not enough credit balance” (thuê bao không đủ tín dụng) hoặc “Not enough money” (không đủ tiền). Vì vậy để đăng ký bạn cần nạp thẻ điện thoại sau đó kiểm tra lại tài khoản, phải đủ từ 15.000đ trở lên.

Thuê bao không đủ điều kiện đăng ký: rất có thể thuê bao của bạn bị khóa 1 chiều hoặc gặp vấn đề gì đó không thể đăng ký mạng gói 4G D3. Vì vậy, hãy liên hệ đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp và hỗ trợ.

Hệ thống chưa thể xử lý: trong một số trường hợp hệ thống chưa kịp xử lý dịch vụ. Bạn hãy đợi vài phút sau đó đăng ký lại.

Trên đây là các thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn tham gia đăng ký 4g vinaphone ngày gói D3 vina. Gói cước này có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký 4G vina 1 tuần với gói DT30, nhận ngay 7Gb sử dụng trong 7 ngày. Và đặc biệt cũng có thể đăng ký cùng các gói ưu đãi data vinaphone tháng, dài hạn. Để rõ hơn các chương trình Vinaphone khuyến mãi vui lòng theo dõi cập nhật trên fanpage facebook hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858.

Sau đây là một số gói theo ngày và tháng nhiều ưu đãi data lớn để bạn tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *