Skip to content
Trang chủ » Đăng ký 4G vinaphone 1 ngày gói D2 giá cực rẻ

Đăng ký 4G vinaphone 1 ngày gói D2 giá cực rẻ

Gói cước D2 vinaphone đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường 4G hiện nay. Với giá rẻ chỉ 10.000đ/một lần đăng ký bạn có thể lướt web không giới hạn trong 24h. Đặc biệt là đối với những bạn đang cần sử dụng dung lượng tốc độ cao thì lựa chọn đăng ký 4g vinaphone 1 ngày gói D2 vô cùng tiện ích. Theo dõi thông tin dưới đây để có được cú pháp đăng ký nhanh nhất nhé.

Bài viết hữu ích:

Vì sao nên đăng ký 4G vinaphone ngày gói D3

Gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất DT30 vinaphone

Cách đăng ký 4g vinaphone theo tháng rẻ nhất hiện nay

Đối tượng đăng ký 4G vinaphone 1 ngày

Dịch vụ vinaphone 4g 1 ngày đã phần nào giải quyết được nhu cầu sử dụng internet cấp bách cho người dùng. Trong đó phải kể đến gói cước D2. Với giá rẻ hấp dẫn, lượng data khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời, bạn có thể truy cập mạng không giới hạn trong ngày..

Đăng ký 4G vinaphone 1 ngày gói D2 giá cực rẻ

Đối tượng đăng ký gói cước 4g vinaphone 1 ngày D2:

  • Tất cả các thuê bao vinaphone trả trước và trả sau hòa mạng vina đều có thể đăng ký gói cước.
  • Tài khoản chính đủ phí để thanh toán giá trị gói
  • Thuê bao phải hủy các gói data vinaphone tháng đã sử dụng trước đó. Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại và nhận lịch khuyến mãi vinaphone hấp dẫn tại đây.

Nếu bạn không muốn hủy dịch vụ mình đang sử dụng có thể đăng ký dịch vụ 4G theo ngày D3. Nhận ưu đãi 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Hoặc đăng ký 4g vina 1 tuần DT30. Hai gói cước này được phép sử dụng cùng lúc với các gói data 4g vinaphone khác như gói Big70, gói Big90, gói Big120, gói Max100…, rất tiện ích.

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Cú pháp đăng ký gói 4g vinaphone D2 rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

TR6 D2 gửi 1543

(Gói 4g vinaphone D2 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • D2 là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước D2

Cước thuê bao

10.000đ/ 24h

Lưu lượng tốc độ cao

2GB

Lưu ý

Hạ băng thông khi dùng hết data 4G

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY D2 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số kiểm tra dung lượng, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone

cach-dang-ky-4g-vina-ngay-d2-vinaphone

Cách đăng ký 4g vina ngày D2 vinaphone

Tổng đài hỗ trợ: Nếu có vấn đề gì cần tư vấn hoặc kiểm tra dịch vụ. Bạn hãy liên hệ theo tổng đài Vinaphone 18001091. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thời điểm trừ tiền: Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của bạn nếu là thuê bao vinaphone trả trước. Đối với thuê bao trả sau vinaphone mọi chi phí sẽ thanh toán vào cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: Sau 24h nhà mạng vinaphone sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ thanh toán giá trị gói cước.

Ưu điểm nổi bật của gói cước D2

Lướt web thả ga

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đăng ký 4g vinaphone 1 ngày chính là giá rẻ. Đồng thời bạn còn nhận được ưu đãi đặc biệt, lượng data khủng. Giúp lướt web, xem phim, tra cứu thông tin. Ngoài ra, quý khách còn được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, online mọi nơi với đường truyền khỏe, load nhanh.

Sau khi dùng hết data vinaphone tốc độ cao, bạn vẫn có thể xem youtube, online, tra cứu thông tin… với tốc độ thường. Do đó, khi sử dụng gói D2 vinaphone sẽ không mất thêm các phí bên ngoài khác.

Bảo mật thông tin, đường truyền ổn định

Mạng 4G giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa. Vì thế trong quá trình truy cập vào các trang web, group bạn sẽ không lo rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, mạng 4g đã được phủ sóng trên cả nước. Bạn có thể hòa mạng mọi nơi, không lo bị gián đoạn hay ngắt kết nối.

Đăng ký dễ dàng

Bạn có thể đăng ký gói 4G D2 nhiều lần trong một ngày mà không bị giới hạn số lượt. Đặc biệt, gói cước D2 đăng ký dễ dàng, hệ thống xử lý nhanh. Nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy trước khi gia hạn.

Những lý do bạn không đăng ký được gói D2

Trong một số trường hợp bạn không thể đăng ký được. Vậy lý do ở đây là gì? Sau đây là một số tình huống thường gặp khi đăng ký vinaphone 4G 1 ngày không thành công.

Lý do đầu tiên

Nếu nhận được tin nhắn thông báo với nội dung “General error: [50002]: Cannot deduct main balance” (Lỗi chung: [50002]: Không thể khấu trừ số dư chính) hoặc “subscriber not enough credit balance” (thuê bao không đủ số dư tín dụng) có thể do thuê bao không đủ phí để thanh toán gói D2. Bạn cần mua thẻ nạp vào tài khoản để đăng ký.

Lý do thứ hai

Thuê bao đang sử dụng một dịch vụ data 4G vinaphone khác. Lúc này quý khách cần hủy gói cũ trước đó mới có thể đăng ký thành công D2.

Lý do thứ ba

Quý khách nhận được thông báo soạn tin nhắn sai cú pháp. Do đó, hãy đăng ký lại gói D2 theo hướng dẫn sau: TR6 D2 gửi 1543.

Lý do thứ tư

Do hệ thống đang gặp lỗi. Bạn có thể đợi sau khi nhà mạng khắc phục xong và đăng ký lại.

Lý do thứ năm

Nếu bạn nhận được tin nhắn “Loai thue bao khong duoc phep dang ky.|D” thì do thuê bao chưa đủ điều kiện để đăng ký. Để biết lý do hãy liên hệ đến tổng đài Vinaphone chăm sóc khách hàng 18001091 để được hỗ trợ.

Việc đăng ký 4g vinaphone 1 ngày đã đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng trong ngày của người dùng. Trong đó, gói D2 vừa có giá thành rẻ vừa được ưu đãi lớn về lượng data khủng. Khi dùng hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập mạng. Đây chính là lý do khiến cho người dùng đánh giá cao về gói cước này. Ngoài ra, nhà mạng thường xuyên cập nhật lịch khuyến mãi vinaphone dành cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi tại fanpage facebook hoặc liên hệ hotline chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *