Skip to content
Trang chủ » Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Có khá nhiều lý do để khách hàng quyết định sử dụng gói cước 4g vinaphone 1 ngày. Chẳng hạn như bạn chỉ cần sử dụng mạng trong ngày hoặc chưa đủ tiền để đăng ký dịch vụ 4G tháng. Vinaphone đưa ra nhiều gói cước như D2, D3, DT30 để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với giá cước cực rẻ, chỉ từ 5.000đ mà có thể cập nhật tin tức, online bất kỳ nơi đâu. Theo dõi bài viết để có các thông tin chi tiết nhất nhé.

Bài viết hữu ích

Cách đăng ký 4g vinaphone theo tháng rẻ nhất hiện nay

Đăng ký 4G vinaphone tháng Big90 nhận data khủng

Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Đối tượng đăng ký gói cước 4G vinaphone 1 ngày

Lựa chọn gói cước 4g theo ngày giá rẻ là giải pháp hữu ích và tiết kiệm nhất cho những bạn ít khi sử dụng mạng hoặc cần dùng gấp trong ngày. Do vậy, nhà mạng cũng đưa ra nhiều dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu dùng.

Đối tượng đăng ký 4G vina ngày bao gồm:

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau vinaphone.
  • Riêng gói D2 vinaphone quý khách cần phải hủy các gói lưu lượng trước đó mới có thể đăng ký được. Sau khi hủy vẫn có thể đăng ký lại và nhận khuyến mại vinaphone lớn tại đây.
  • Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ gọi nội mạng vinaphone. Hoặc các gói 4G vina theo tháng, dài hạn như 6 tháng, 12 tháng và không muốn hủy thì có thể đăng ký gói D3, DT30. Hai gói cước này được phép đăng ký cùng thời điểm với những dịch vụ data vinaphone 4G khác.

nhung-goi-cuoc-4g-vinaphone-1-ngay-re-nhat

Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Các gói 4g vinaphone dùng rất thích, đăng ký đơn giản, dù ở bất cứ đâu bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

Mục đích

Cú pháp

Cú pháp đăng ký

TR6 [tên gói] gửi 1543

(Ví dụ: TR6 D3 gửi 1543)

Kiểm tra dung lượng khuyến mãi vinaphone

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói

HUY [tên gói] gửi 888

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói cước bạn muốn đăng ký
  • 1543 là đầu số đăng ký các gói cước của Tổng đại lý Vinaphone
  • 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone.

Tên gói cước

Giá cước

Ưu đãi tốc độ cao

Lưu ý

Đăng ký

D2

10.000đ/ 24h

Khuyến mại 2GB dung lượng tốc độ cao.

Hạ băng thông khi dùng hết data 4G vinaphone

Đăng ký

D3

15.000đ/ 3 ngày

Ưu đãi 3GB tốc độ cao

– Có thể đăng ký cùng lúc với các gói data tháng và gói gọi nội mạng vinaphone khác.

– Hết lưu lượng tính theo cước phí gói đang sử dụng. Nếu không có ngừng truy cập.

Đăng ký

DT30

30.000đ/ 7 ngày

Tặng 7Gb data khủng

– Có thể đăng ký cùng lúc với các gói data 4g vinaphone khác.

– Hết lưu lượng tính theo cước phí gói đang sử dụng. Nếu không có ngừng truy cập.

Đăng ký

Thời điểm trừ tiền: Sau khi đăng ký các gói cước thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Để kiểm tra vui lòng soạn *101# và ấn phím gọi. Nếu là thuê bao trả sau vinaphone chi phí sẽ được tính vào cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: Mỗi một gói cước 4g vinaphone dùng sẽ có chu kỳ gia khác nhau.

  • Đối với gói D2: sau 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.
  • Đối với gói D3: sẽ được gia hạn sau 3 ngày.
  • Gói cước DT30: sau 7 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: Liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp chi tiết những thắc mắc, thông tin trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ 4G.

Ưu điểm nổi bật khi đăng ký gói 4G vinaphone 1 ngày

– Các gói cước 4g vinaphone 1 ngày mang đến tiện ích cho người dùng. Không chỉ có giá rẻ mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhất là khi bạn cần sử dụng mạng với tốc độ cao ngay trong ngày mà không muốn đăng ký 4G tháng.

– Quý khách tha hồ chat online, video call, sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại, tra cứu tài liệu, tin tức, xem video, nghe nhạc trực tuyến ở bất kỳ đâu. Bởi mạng vinaphone 4g đã phủ sóng trên toàn quốc, tốc độ đường truyền nhanh, ổn định.

– Khi sử dụng gói D2 bạn sẽ được miễn phí truy cập mọi ứng dụng công nghệ, trang web khi dùng hết data tốc độ cao. Còn đối với gói D3, DT30 hệ thống tự động tính phí theo gói cước chính (nếu có) hoặc dừng kết nối. Vì vậy, người dùng dễ dàng quản lý, kiểm tra dung lượng đang dùng dễ dàng và không phát sinh chi phí khác ngoài gói.

Cách đăng ký gói D3 vinaphone

– Ưu điểm tiếp theo là cú pháp đăng ký dễ dàng, hệ thống xử lý nhanh chóng. Bạn có thể hủy bất kỳ khi nào nếu không còn nhu cầu sử dụng.

– Những gói cước này đều không giới hạn số lần đăng ký. Vì vậy bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào trong ngày, khá tiện ích.

Một số lý do đăng ký gói 4g vinaphone 1 ngày không thành công

Tài khoản không đủ tiền: nếu tài khoản chính không đủ số dư để thanh toán gói cước thì hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn với nội dung tin nhắn “subscriber not enough credit balance” (thuê bao không đủ số dư tín dụng). Lúc này bạn cần nạp thẻ điện thoại mới có thể đăng ký được.

Soạn tin nhắn sai cú pháp: có rất nhiều bạn không để ý nên khi soạn cú pháp đăng ký bị sai. Lúc này bạn phải cần kiểm tra lại. và soạn đúng cú pháp đăng ký.

Thuê bao đang sử dụng dịch vụ khác: một trong những điều kiện đăng ký gói D2 là bạn phải hủy các gói cước đang dùng trước đó. Do vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gói D2 phải hủy những gói data vinaphone cũ.

Hệ thống đang gặp sự cố: Ngoài những nguyên do trên thì rất có thể hệ thống đang gặp lỗi nên không thể đăng ký thành công. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài Vinaphone 18001091 nhờ hỗ trợ hoặc chờ một lúc rồi đăng ký lại.

Các gói cước 4G vinaphone 1 ngày trên đây đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về kết nối mạng tốc độ cao. Chỉ từ 5.000đ có thể lướt web thả ga, sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại mà không phát sinh thêm chi phí khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đăng ký 4g vina 1 tuần hoặc những gói cước tháng được phép đăng ký cùng lúc với gói ngày D3, DT30. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi tại fanpage để cập nhật các khuyến mãi vinaphone hấp dẫn dành cho khách hàng. Hoặc liên hệ hotline hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *