Skip to content
Trang chủ » Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Đăng ký mạng theo ngày là dịch vụ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng vinaphone. Trong đó có những bạn chỉ cần sử dụng internet ngay trong ngày hay dùng các gói tháng nhưng hết data tốc độ cao. Các gói cước 3G vinaphone 1 ngày mang đến nhiều tiện ích và đặc biệt giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, nổi bật là gói D2, D3, DT30. Chưa đến 5.000đ/ ngày có ngay data lướt web thả ga.

Bài viết hữu ích:

Cách đăng ký 3G vinaphone tháng cực rẻ

Nên đăng ký gói cước vinaphone 1 ngày D2 hay D3

Cách đăng ký 4g vinaphone theo tháng rẻ nhất hiện nay

Đối tượng đăng ký gói cước 3G vinaphone 1 ngày

Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày mang đến nhiều tiện ích, góp phần thỏa mãn nhu cầu sử dụng mạng cho khách hàng. Nhất là đối với một số bạn chỉ cần truy cập internet ngay tại thời điểm đó. Hiện nay, vinaphone đã tung ra thị trường nhiều gói dịch vụ theo ngày giá rẻ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của mình và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Đối tượng đăng ký 3G vinaphone theo ngày:

 • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
 • Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đều có thể sử dụng gói mạng vinaphone 3G theo ngày.
 • Tài khoản chính đủ số dư để thanh toán phí dịch vụ bạn muốn đăng ký.
 • Nếu muốn đăng ký gói D2 vinaphone giá rẻ quý khách cần phải hủy các gói data 3g vina đã và đang sử dụng trước đó. Sau khi hủy vẫn có thể đăng ký lại và nhận khuyến mãi vinaphone hấp dẫn, xem chi tiết tại đây.
 • Trong trường hợp bạn không muốn hủy dịch vụ cũ mình đang sử dụng có thể lựa chọn gói D3 hoặc DT30. Đây là hai gói cước được phép đăng ký cùng lúc với các gói data chu kỳ tháng và các gọi nội mạng vinaphone.

/nhung-goi-cuoc-3g-vinaphone-1-ngay-re-nhat

Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Cú pháp đăng ký gói cước 3g vinaphone và lưu ý

Cách đăng ký mạng vina ngày rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ngay sau đây.

Mục đích

Cú pháp

Cú pháp đăng ký

TR6 [tên gói] gửi 1543

(Ví dụ: TR6 D2 gửi 1543)

Kiểm tra dung lượng 3G

DATA gửi 888

Huỷ gói cước

HUY [tên gói] gửi 888

Trong đó:

 • TR6 là mã cú pháp đăng ký bắt buộc của gói cước
 • [tên gói] là tên gói cước quý muốn đăng ký
 • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone
 • 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của VinaPhone.

Các gói dịch vụ 3G vinaphone ngày rẻ nhất

Tên gói cước

Cước thuê bao

Lưu lượng sử dụng tốc độ cao

Lưu ý

Đăng ký

D2

10.000đ/ 24h

Tặng 2GB tốc độ cao.

Hạ băng thông khi dùng hết data tốc độ cao

Đăng ký

D3

15.000đ/ 3 ngày

Khuyến mãi vinaphone 3GB tốc độ cao

– Có thể đăng ký cùng lúc với các gói data tháng.

– Hết lưu lượng tính theo cước phí gói đang sử dụng. Nếu không có ngừng truy cập.

Đăng ký

DT30

30.000đ/ 7 ngày

Tặng 7Gb tốc độ cao

– Có thể đăng ký cùng lúc với các gói data vinaphone tháng.

– Hết lưu lượng tính theo cước phí gói chính đang sử dụng. Nếu không có ngừng truy cập.

Đăng ký

Thời điểm gia hạn: tùy từng gói cước sẽ thời điểm gia hạn khác nhau.

 • Gói D2: sau 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn
 • Gói D3: sau 3 ngày gói cước sẽ được gia hạn.
 • Gói DT30: được gia hạn sau 7 ngày.

Tổng đài Vinaphone: nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn chỉ cần gọi đến tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Những ưu điểm khi đăng ký gói 3G vinaphone theo ngày

– Các gói cước 3g vinaphone 1 ngày có giá cước rẻ, chưa đến 5.000đ/ ngày quý khách sẽ được ưu đãi data 3g để xem phim, nghe nhạc trực tuyến, lướt web, tra cứu thông tin, tin tức, tài liệu phục vụ công việc và học tập mà không phát sinh các chi phí khác.

– Bên cạnh đó, bạn sẽ không phát sinh thêm các chi phí bên ngoài Bởi vì đối với gói D2 hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông truy cập. Riêng gói D3 và gói DT30 vinaphone sau khi hết lưu lượng ưu đãi sẽ áp dụng cước theo gói chính (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet.

Hướng dẫn cách đăng ký gói D2 vinaphone

– Dù đến bất cứ đâu bạn vẫn có thể online bởi vì mạng 3G vinaphone có độ phủ sóng trên toàn quốc. Đường truyền ổn định giúp bạn có thời gian trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

– Đặc biệt khi đăng ký 3g vina tháng giá cước rẻ như gói Big70, gói Big90, gói Max, gói Max100, gói Max200… Hay đang dùng các gói gọi nội mạng vinaphone bạn vẫn có thể sử dụng gói D3, DT30 mà không cần hủy. Vì vậy, khi hết dung lượng 3G tốc độ cao quý khách có thể lựa chọn D3 hoặc DT30, rất tiện ích.

– Ưu điểm tiếp theo chính là những gói 3G vinaphone theo ngày có cú pháp đăng ký dễ nhớ, dễ thực hiện và không giới hạn số lần cài đặt. Đặc biệt bạn có thể kiểm tra data để dễ dàng quản lý dung lượng sử dụng trong ngày một cách hiệu quả.

Một số lý do đăng ký không thành công

Tài khoản không đủ tiền: nếu số dư tài khoản của bạn không đủ thanh toán phí tổng đài sẽ có thông báo về điện thoại. Do đó, bạn cần phải kiểm tra tài khoản và nạp thêm thẻ nạp vào tài khoản để đăng ký lại theo thông tin hướng dẫn ở trên.

Đang sử dụng gói dịch vụ khác: đối với gói D2 nếu bạn chưa hủy những gói data vinaphone đã dùng trước đó cũng sẽ không đăng ký được. Trong trường hợp này bạn cần phải hủy gói cũ mới có thể đăng ký được gói D2.

Nhắn tin sai cú pháp: có thể bạn quên mất cú pháp cài đặt 3g vinaphone nên soạn nhầm tin nhắn. Đối với nguyên nhân này hệ thống sẽ có thông báo chi tiết về máy, do đó hãy soạn lại cú pháp theo hướng dẫn: TR6 <tên gói> gửi 1543 (ví dụ: TR6 D2 gửi 1543).

Thuê bao không đủ điều kiện: nếu nhà mạng báo lỗi này rất có thể thuê bao của bạn đang bị tạm khóa một chiều dẫn đến tình trạng đăng ký không thành công. Lúc này hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 18001091 để được cung cấp thông tin cần thiết. .

Các gói cước 3G vinaphone 1 ngày đã và đang đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng internet của người dùng. Nhất là những bạn chỉ cần dùng mạng trong ngày do đến các địa điểm không có wifi. Nhà mạng vinaphone không ngừng mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mãi, bạn hãy theo dõi tại fanpage facebook để cập nhật và tổng hợp tin tức thường xuyên. Nếu trong quá trình đăng ký gặp vấn đề gì khó khăn hãy liên hệ theo hotline 024.8589.8858 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Dưới đây là một số gói cước 3G vinaphone chu kỳ tháng với khuyến mãi data kết nối mạng vượt trội cực hot để bạn tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *