Skip to content
Trang chủ » Cách đăng ký gói cước 4G vinaphone tháng Big70 rẻ nhất

Cách đăng ký gói cước 4G vinaphone tháng Big70 rẻ nhất

Nhà mạng vinaphone đưa ra thị trường rất nhiều gói cước 4g vinaphone tháng giá rẻ, ưu đãi lớn về data. Tiêu biểu là gói cước Big70 đã và đang nhận được lượt đánh giá tích cực từ người dùng. Bạn sẽ có ngay 4.8Gb tốc độ cao lướt web, tìm hiểu tin tức, xem phim thả ga trọn gói 1 tháng. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được các thông tin chi tiết nhất về gói cước này.

Bài viết hữu ích:

Đăng ký 4G vinaphone tháng Big90 nhận data khủng

Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Hướng dẫn mua thêm data vinaphone giá cực rẻ

Đối tượng đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng

Gói cước 4g vinaphone tháng giá rẻ Big70 chính là “cứu tinh” cho những bạn phải kết nối mạng dữ liệu di động với tần suất cao. Không chỉ tiết kiệm phí mà còn giúp bạn dễ dàng quản lý và cân bằng các nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông trong tháng mà không phát sinh thêm chi phí khác.

Đối tượng đăng ký gói data Big70 vinaphone theo quy định của nhà mạng như sau:

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả sau, trả trước đang hoạt động hai chiều hòa mạng vinaphone đều được đăng ký.
  • Nếu bạn đang sử dụng gói data 3G/4G khác của vinaphone thì phải hủy gói cũ mới có thể đăng ký được (Trừ gói D3, DT30).
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc
  • Số dư tài khoản chính đủ để thanh toán phí gói cước.

cach-dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-thang-big70-re-nhat

Cách đăng ký gói cước 4G vinaphone tháng Big70 rẻ nhất

Cú pháp đăng ký và các lưu ý nhất định

Cách đăng ký 4g vina tháng rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

TR6 BIG70 gửi 1543

(Gói BIG70 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • BIG70 là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước BIG70

Cước thuê bao

70.000đ/ 30 ngày

Lưu lượng tốc độ cao

4.8 GB

Lưu ý

– Ngừng kết nối mạng khi hết dung lượng tốc độ cao

– Được phép mua thêm data 4G vinaphone (X15, X25, X35)

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói 4G

HUY BIG70 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của tổng đài VinaPhone

Thời điểm trừ tiền: Đối với thuê bao trả trước hệ thống sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản chính sau khi bạn đăng ký 4G vinaphone giá rẻ thành công. Nếu là thuê bao trả sau, cước phí sẽ được tổng hợp lại và tính vào hóa đơn cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: Trong vòng 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu số dư tài khoản chính đủ để thanh toán phí. Riêng thuê bao di động trả sau vinaphone, gói cước được ra hạn vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

Tổng đài hỗ trợ: Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ quý khách hãy gọi đến tổng Vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được giải đáp nhanh nhất.

Những ưu điểm khi đăng ký 4G của vinaphone

– Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng giá rẻ chính là bạn có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ, ứng dụng trực tuyến bất cứ nơi đâu trong vòng 1 tháng. Xem phim, lướt web, nghe nhạc, chơi game, giải trí tuyệt vời, tốc độ truyền tải nhanh chóng.

– Bên cạnh đó, thuê bao sẽ không phát sinh thêm phí ngoài gói. Bởi vì sau khi hết dung lượng 4G ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối. Điều này giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát lưu lượng sử dụng trong vòng 30 ngày của mình dễ hơn.

– Hơn nữa, mạng 4G của vinaphone được phủ sóng toàn quốc. Đặc biệt, dù bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể hòa mạng, cập nhật tin tức, liên lạc trực tuyến với người thân, bạn bè. Đồng thời dễ dàng truy cập các ứng dụng, appstore hiện đại để phục vụ giải trí cũng như công việc.

cach-dang-ky-goi-big70-vinaphone

Cách đăng ký gói Big70 vinaphone

– Trong trường hợp dùng hết data ưu đãi bạn dễ dàng mua thêm data vina. Các gói mua thêm gồm X15, X25, X35, thời hạn kéo dài cùng gói cước bạn đang sử dụng.

– Đồng thời lựa chọn đăng ký 4g vina 1 ngày cũng là giải pháp hữu hiệu nếu muốn gián đoạn quá trình truy cập mạng. Các gói cước ngày như gói D3gói DT30 rất tiện lợi, bạn không cần hủy gói cũ mà có thể đăng ký cùng lúc với Big70.

– Cú pháp đăng ký, kiểm tra dung lượng data 4g dễ nhớ, dễ thực hiện bất cứ khi nào cần dùng và bất cứ nơi đâu. Nếu không còn nhu cầu sử dụng có thể hủy sau đó đăng ký lại.

Các lý do đăng ký gói Big70 không thành công

Lý do đầu tiên, không đủ điều kiện đăng ký. Rất có thể thuê bao của bạn đang tạm khóa hoặc gặp sự cố nào đó nên hệ thống không thể xử lý. Lúc này bạn nên gọi đến tổng đài vinaphone 18001091 để được hỗ trợ.

Lý do thứ hai, soạn sai cú pháp. Đây là lý do thường gặp khi đăng ký gói Big70 vinaphone không thành công. Trong trường hợp này hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng và bạn đăng ký lại theo cú pháp: TR6 BIG70 gửi 1543.

Lý do thứ ba, đang dùng gói cước 4g vinaphone tháng, ngày hoặc dài hạn khác. Nếu muốn đăng ký 4G vinaphone gói mới cần phải hủy gói cũ.

Lý do thứ tư, tài khoản chính không đủ thanh toán phí cước. Đối với trường hợp này hệ thống sẽ báo qua tin nhắn với nội dung Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng). Vì thế, bạn hãy nạp thẻ nạp vào điện thoại để số dư đủ để trả phí gói 4G vinaphone mình muốn sử dụng..

Lý do thứ năm, hệ thống đang gặp sự cố. Trường hợp này rất ít khi gặp tuy nhiên nếu có thông báo này quý khách hãy chờ khoảng vài phút sau để đăng ký lại.

Gói cước 4g vinaphone tháng big70 tổng hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, Tổng đại lý vinaphone đang có chương trình khuyến mãi giảm 15% khi đăng ký gói Big70. Bạn sẽ được hoàn lại 10,500VNĐ vào TKC trong 48h tính từ thời điểm đăng ký. Để cập nhật rõ hơn các thông tin khuyến mãi vinaphone hãy theo dõi fanpage facebook hoặc liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn nhé.

Sau đây là một số gói 4G vinaphone tháng ưu đãi lớn về dung lượng để bạn tham khảo và lựa chọn nếu gói cước Big70 chưa đúng với nhu cầu cần sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *