Skip to content
Trang chủ » Gọi thả ga khi đăng ký gói gọi nội mạng vinaphone B99

Gọi thả ga khi đăng ký gói gọi nội mạng vinaphone B99

B99 vinaphone là gói cước có nhiều khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn giải quyết được nhu cầu về gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 30 phút gọi ngoại mạng và 600MB tốc độ cao để truy cập internet. Tiết kiệm chi phí tối ưu khi lựa chọn gọi nội mạng vinaphone B99. Theo dõi bài viết để được hướng dẫn đăng ký nhé!

Bài viết hữu ích:

Cách đăng ký gọi nội mạng vinaphone siêu ưu đãi gói B100

Các gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone ưu đãi lớn data

Đối tượng đăng ký gọi nội mạng vinaphone

Đăng ký gọi nội mạng vinaphone khuyến mãi lưu lượng 3G dùng thả ga trong vòng 1 tháng. Mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi gọi điện, nhắn tin nội mạng, truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Đối tượng đăng ký gói cước gọi nội mạng vinaphone B99:

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
  • Đối tượng: mọi thuê bao trả trước hòa mạng vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.
  • Muốn biết mình có đủ điều kiện đăng ký hay không quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được kiểm tra và hỗ trợ.
  • Điều kiện tiếp theo chính là bạn đã hủy thành công các gói gọi cước vinaphone đã sử dụng trước đó.
  • Đồng thời, tài khoản chính của bạn phải đủ tiền để thanh toán gói cước.

goi-tha-ga-khi-dang-ky-goi-goi-noi-mang-vinaphone

Gọi thả ga khi đăng ký gói gọi nội mạng vinaphone B99

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gọi vina ngày gói B99 và đưa ra những lưu ý cần thiết khác trong quá trình sử dụng dịch vụ ngay sau đây:

TR6 B99 gửi 1543

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • B99 là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước B99

Cước thuê bao

99.000đ/ 30 ngày

Ưu đãi gói cước

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng vinaphone dưới 10 phút

– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng

– Tặng 60 SMS nội mạng

– Tặng 600MB data 3G tốc độ cao (hết lưu lượng truy cập mạng tốc độ thường)

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra phút gọi, lưu lượng

TRACUU gửi 900

Cú pháp hủy gói

HUY B99 gửi 900

Tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng

18001091

Số điện thoại hỗ trợ Tổng đại lý

024.8589.8858

Trong đó: 900 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone

Thời điểm trừ tiền: sau khi nhận được tin nhắn đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền phí cước vào tài khoản chính của bạn. Nếu muốn kiểm tra bạn chỉ cần soạn *101# và ấn gọi là được.

Thời điểm gia hạn: trong chu kỳ 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công sẽ tự động gia hạn. Tuy nhiên điều kiện gia hạn là tài khoản chính của bạn đủ tiền thanh toán phí.

Ưu điểm khi sử dụng gói B99 vinaphone

– Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi lựa chọn gói khuyến mãi gọi nội mạng vinaphone chính là tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu. Bạn có tha hồ gọi điện, nhắn tin nội mạng, truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong vòng 1 tháng mà chỉ gói gọn cước phí với 99.000đ.

– Tiếp theo, gọi điện, nhắn tin thả ga: sử dụng gói khuyến mãi gọi nội mạng b99 vinaphone thuê bao được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 60 SMS nội mạng. Do đó, với những bạn thường xuyên phải gọi điện, nhắn tin trong tháng thì lựa chọn gói cước này chính là giải pháp hữu hiệu nhất để quản lý lượng cuộc gọi của mình tốt hơn.

– Truy cập mạng không giới hạn: không chỉ nhắn tin, gọi điện thả ga mà quý khách còn có thể sử dụng internet khi đến bất cứ nơi đâu. Khuyến mãi 600MB tốc độ cao và miễn phí khi truy cập vượt gói giúp bạn có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Lướt web, xem phim, nghe nhạc, online facebook, zalo, cập nhật tin tức… trên điện thoại di động mà không còn lo về phí.

– Mua thêm dung lượng: sau khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn có thể mua thêm lưu lượng chu kỳ tháng. Tổng hợp các gói cước 3G vinaphone mua thêm data gồm X19, X29, X39, X49, X100. Ngoài ra quý khách có thể đăng ký cùng các gói 3g theo ngày mày không cần hủy gói cũ như D3, DT30 để nhận ngay ưu đãi lớn về dung lượng tốc độ cao.

– Mạng 3G vinaphone đã được phủ sóng rộng khắp nên dù đi đến đâu bạn vẫn online, liên lạc và kết nối với bạn bè. Đặc biệt, đường truyền vô cùng ổn định hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

– Dễ dàng đăng ký: gói cước khuyến mãi vinaphone phút gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn, data 3G tốc độ cao gói B99 rất dễ đăng ký. Bạn chỉ cần soạn theo cú pháp đã hướng dẫn, sau khi có thông báo đăng ký thành công thì khởi động lại máy là được.

– Bên cạnh đó gói cước khuyến mãi gọi nội mạng vinaphone B99 tự động gia hạn sau 30 ngày vì vậy khách hàng không cần phải đăng ký lại nhiều lần, vô cùng tiện lợi.

Vì sao đăng ký gói B99 vinaphone không thành công

Soạn sai cú pháp: đây là nguyên nhân thường gặp phải khi bạn quên cách đăng ký. Nếu tổng đài thông báo nguyên nhân này quý khách hãy làm lại theo cú pháp chính xác sau: TR6 B99 gửi 1543.

cu-phap-dang-ky-goi-vina-ngay-b99-vinaphone

Cú pháp đăng ký gọi vina ngày B99 vinaphone

Thuê bao không đủ điều kiện: gói cước gọi nội mạng B99 chỉ dành cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Vì thế nếu nhận được phản hồi này từ nhà mạng thì bạn không thể đăng ký được gói cước này. Lúc này quý khách hãy liên hệ đến tổng đài 18001091 để tìm hiểu các gói khuyến mãi gọi nội mạng vinaphone mình đủ điều kiện sử dụng.

Tài khoản chính không đủ cước thanh toán phí: cước phí cước gói gọi nội mạng vinaphone B99 là 99.000đ. Chính vì vậy khi tài khoản không đủ số dư này thì bạn cũng không thể đăng ký thành công. Trong trường hợp này hãy nạp thêm thẻ nạp vào tài khoản và đăng ký lại theo hướng dẫn phía trên.

Bạn đang sử dụng gói gọi khác: nếu có thông báo này về máy sau khi gửi cú pháp đăng ký thì bạn phải hủy gói cũ trước khi đăng ký gói mới.

Lựa chọn gói khuyến mãi gọi nội mạng vinaphone đúng với nhu cầu của mình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là các gói cước B99 vinaphone khuyến mãi đặc biệt về phút gọi, tin nhắn và cả data giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Ngoài ra, đối với những bạn có nhu cầu về sử dụng data nhiều hơn có thể tham khảo gói B100 vinaphone, ưu đãi đến 1.2Gb data 4g vinaphone tốc độ cao, sử dụng mạng không giới hạn trong 30 ngày. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy gọi đến hotline hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Dưới đây là tổng hợp các gói tích hợp phút gọi nội mạng, ngoại mạng ưu đãi data 4G tốc độ cao cực lớn có thể bạn quan tâm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *