Skip to content
Trang chủ » Tiện lợi hơn với dịch vụ chuyển từ trả sau sang trả trước Vina

Tiện lợi hơn với dịch vụ chuyển từ trả sau sang trả trước Vina

Đã quá quen thuộc với việc chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau. Tuy nhiên, với trường hợp ngược lại thì rất nhiều người lại chưa biết cách. Tưởng chừng như rất phức tạp và mất thời gian nhưng với dịch vụ chuyển từ trả sau sang trả trước Vinaphone bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc này chỉ trong tích tắc.

Quy định cơ bản khi chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước Vina

Thông thường những đối tượng khách hàng Vinaphone khi lựa chọn sử dụng thuê bao trả sau thay vì thuê bao trả trước đều là do nhu cầu liên lạc hàng ngày lớn. Lựa chọn thuê bao trả sau sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm cước phí một cách hiệu quả.

Và sau một thời gian, khi mà khách hàng cảm thấy nhu cầu liên lạc của mình giảm xuống thì bắt đầu có nhu cầu chuyển sang thuê bao trả trước. Nguyên nhân cũng là vì muốn tiết kiệm chi phí bằng những gói cước cuộc gọi thoại thông thường.

Nếu như bạn muốn chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước thì cần phải đảm bảo được những quy định dưới đây của nhà mạng Vinaphone:

  • Hãy đảm bảo rằng thuê bao của quý khách hàng đã thanh toán toàn bộ nợ cước, bao gồm cả cước tạm tính trước khi quyết định chuyển đổi
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin liên quan giấy chuyển đổi trả sau sang trả trước
  • Thuê bao trả sau cần phải hết hạn cam kết gói dựa trên nội dung thông tin hợp đồng đã ký với nhà mạng Vinaphone

Dịch vụ chuyển từ trả sau sang trả trước nhanh chóng và chính xác nhất

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp dịch vụ chuyển từ trả sau sang trả trước vô cùng tiện lợi. Chỉ cần một vài bước thực hiện cùng những giấy tờ cơ bản liên quan là bạn đã có thể chuyển đổi thành công thuê bao của mình từ trả sau sang trả trước.

Thủ tục để chuyển đổi thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước

Nhu cầu chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước

Thủ tục chuyển đổi trả sau sang trả trước

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Khi làm thủ  tục chuyển đổi cần mang theo hợp đồng trả sau đã ký, chứng minh thư nhân dân của người đi chuyển đổi cùng với giấy giới thiệu của doanh nghiệp đã được ký và đóng dấu đến tại các trung tâm giao dịch của Vinaphone. Ngoài ra, có thể mang theo thẻ sim muốn chuyển đổi nếu có.
  • Đối với khách hàng cá nhân: Chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân chính chủ và hợp đồng trả sau đã ký với nhà mạng cùng với thẻ sim muốn chuyển đổi tới các trung tâm giao dịch của Vinaphone.

Cách thức chuyển đổi thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước

  • Đối với những khách hàng còn có nợ cước và các loại cước phí tạm tính: Khi ra tại các trung tâm giao dịch Vinaphone, các nhân viên tại đó sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ tiền cước cùng với những giấy tờ cần thiết liên quan.
  • Đối với những khách hàng thuê bao trả sau đã thanh toán hết tiền cước trước đó: Khi ra tại các trung tâm giao dịch Vinaphone chỉ cần mang theo giấy tờ cần thiết liên quan.

Sau khi đã hoàn thành vấn đề đối với cước phí còn nợ nhà mạng thì khách hàng sẽ tiến hành điều đầy đủ và chính xác thông tin và giấy yêu cầu chuyển đổi. Giấy yêu cầu chuyển đổi sẽ được nhân viên tại trung tâm giao dịch phát cho mỗi khách hàng có nhu cầu. Mức phí mà khách hàng cần chi trả cho dịch vụ chuyển đổi trả sau sang trả trước là 25 nghìn/sim.

Nhu cầu chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước

Lựa chọn gói cước trả trước phù hợp sau khi chuyển đổi sim

Cuối cùng, quý khách hàng chỉ cần trực tiếp lựa chọn các gói cước trả trước phù hợp nhất mà hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cung cấp. Có thể kể đến một số gói cước trả trước đang được nhà mạng Vinaphone cung cấp hiện nay như: Gói cước VinaCard, gói cước VinaText, VinaXtra, Vina690, Family…  Mỗi một gói cước sẽ có những mức cước phí cùng quyền lợi đi kèm riêng.

Tham khảo thêm: Đăng ký gọi nội mang Vinaphone theo ngày và theo tháng rẻ nhất

Như vậy, với dịch vụ chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước quý khách hàng của nhà mạng Vinaphone sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa về những dịch vụ tiện ích liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *