Skip to content
Trang chủ » Cách đăng ký 3G vinaphone tháng cực rẻ

Cách đăng ký 3G vinaphone tháng cực rẻ

Sử dụng mạng để cập nhật tin tức, phục vụ công việc, học tập, giải trí đã trở nên quá quen thuộc. Bạn có thể online bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào khi đăng ký 3G vinaphone tháng với các gói cước cực rẻ nhận data khủng như gói Max, Max100 vinaphone. Cùng xem những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký các gói cước này qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết hữu ích:

Những gói cước 3G vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Hướng dẫn mua thêm data vinaphone giá cực rẻ

Cách chuyển sim 3G thành sim 4G vinaphone

Đối tượng đăng ký 3G vinaphone tháng

Truy cập internet sẽ tiết kiệm và tiện ích hơn khi lựa chọn các gói cước 3g vinaphone tháng rẻ nhất, nhiều khuyến mãi, ưu đãi nhất từ nhà mạng vinaphone. Quý khách có thể sử dụng mạng không giới hạn trọn gói trong tháng. Dù ở bất cứ đâu vẫn có thể liên lạc, cập nhật tin tức, kết nối bạn bè, người thân.

Đối tượng đăng ký 3g vina tháng rẻ nhất bao gồm:

  • Tất cả các sim 3G trả trước và vinaphone trả sau đều có thể đăng ký
  • Thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính đủ để thanh toán phí gói 3G vinaphone muốn đăng ký.
  • Bạn đã hủy dịch vụ data vinaphone cũ trước khi đăng ký (trừ gói D3, DT30)
  • Điện thoại di động cho phép kết nối mạng 3G trở lên.
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

cach-dang-ky-3G-vinaphone-thang-cuc-re

Cách đăng ký 3G vinaphone tháng cực rẻ

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý cần thiết

Sau đây sẽ là hướng dẫn đăng ký các gói data 3G vinaphone tháng không giới hạn dung lượng và một số lưu ý quý khách cần nắm rõ trong quá trình sử dụng dịch vụ vinaphone. Thông tin chi tiết trong bảng dưới đây:

Mục đích

Cú pháp

Cú pháp đăng ký

TR6 [tên gói] gửi 1543

(Ví dụ: TR6 MAX gửi 1543)

Kiểm tra dung lượng

DATA gửi 888

Huỷ gói cước

HUY [tên gói] gửi 888

Huỷ không dùng dịch vụ mạng 3G/4G nữa

DATA OFF gửi 888

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói 3G/ gói 4G bạn muốn đăng ký
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý Vinaphone
  • 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone.

Các dịch vụ 3G tháng vinaphone rẻ nhất hiện nay

Tên gói cước

Cước thuê bao

Lưu lượng sử dụng tốc độ cao

Lưu ý

Đăng ký

MAX

70.000đ/ tháng

3.8 GB

– Miễn phí truy cập vượt gói

– Có thể mua thêm dung lượng 3G (X19, X29, X39, X49, X100)

Đăng ký

MAX100

100.000đ/tháng

5.8 GB

– Miễn phí truy cập vượt gói

– Có thể mua thêm lưu lượng 3G (X19, X29, X39, X49, X100)

Đăng ký

Thời điểm trừ tiền: hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của bạn sau khi gửi cú pháp đăng ký thành công. Đối với thuê bao trả sau sẽ cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký, gói cước 3g vinaphone sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ để thanh toán phí. Còn đối với thuê bao trả sau hệ thống sẽ tự động gia hạn vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

Tổng đài hỗ trợ: Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu quý khách cần hỗ trợ hãy liên hệ đến tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091. Tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng 3G tháng

Sử dụng internet không giới hạn: khi đăng ký 3g vina tháng giá rẻ bạn sẽ được truy cập mạng không giới hạn trong thời hạn 1 tháng. Sau khi dùng hết data 3G tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông mà không bị tính thêm cước phát sinh. Bạn vẫn có thể lướt web, cập nhật thông tin, online, nghe nhạc trực tuyến….

Tiết kiệm cước phí: đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng 3G vinaphone tháng. Quý khách tha hồ kết nối với mọi trang web, ứng dụng trực tuyến… trong tháng mà không mất thêm các phí bên ngoài.

Cu-phap-dang-ky-goi-max-vinaphone

Cú pháp đăng ký gói Max vinaphone

Đường truyền ổn định: vinaphone là một trong những đơn vị viễn thông lớn nhất Việt Nam. Với độ phủ sóng rộng khắp cả nước, đường truyền ổn định giúp bạn có giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Có thể đăng ký kèm gói ngày: bạn có thể đăng ký 3g vina ngày giá rẻ nếu hết data 3G vinaphone tốc độ cao mà không cần hủy dịch vụ cũ. Đây là tính năng được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Mua thêm data 3G vinaphone: dễ dàng mua thêm dung lượng 3g vinaphone khi cần thiết, các gói mua thêm gồm X15, X25, X35.

Đa dạng gói cước: nhà mạng mang cung cấp nhiều gói cước như gói Max vinaphone, gói Max100, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

Đăng ký, hủy dễ dàng: bạn có thể đăng ký, kiểm tra dung lượng 3G bất cứ khi nào. Nếu không còn nhu cầu dùng có thể hủy và đăng ký lại khi cần, rất tiện lợi.

Vì sao đăng ký 3G tháng không thành công

Có rất nhiều lý do bạn đăng ký các gói 3g vinaphone tháng không thành công. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân phổ biến và các giải quyết.

Soạn sai cú pháp: đây là nguyên nhân thường gặp bởi do quý khách quên cú pháp đăng ký mạng. Lúc này hệ thống sẽ báo lỗi về điện thoại, bạn cần đăng ký lại theo hướng dẫn chi tiết sau: TR6 <tên gói> gửi 1543 (ví dụ: TR6 MAX gửi 1543).

Không đủ tiền thanh toán phí: trước khi đăng ký bạn quên kiểm tra tài khoản chính dẫn đến tình trạng đăng ký không thành công. Hệ thống sẽ báo qua tin nhắn với nội dung “Subscriber not enough credit balance” (Thuê bao không đủ số dư tín dụng) hoặc “Cannot deduct main balance” (Không thể khấu trừ số dư chính). Bạn hãy nạp thêm tiền và đăng ký lại.

Thuê bao không đủ điều kiện: nếu tổng đài báo lỗi này rất có thể thuê bao của bạn đang bị tạm khóa 1 chiều. Trong trường hợp này hãy liên hệ đến tổng đài vinaphone 18001091 để được hỗ trợ.

Thuê bao đang sử dụng gói data khác: trước đó bạn đang sử dụng các dịch vụ 3g vinaphone khác và chưa hủy, vì thế không thể đăng ký được. Lúc này bạn cần hủy gói cũ và soạn lại cú pháp.

Trên đây là cách đăng ký 3G vinaphone tháng cực rẻ giúp bạn lướt web không giới hạn trong vòng 30 ngày mà không mất cước phát sinh ngoài gói. Đặc biệt bạn sẽ nhận khuyến mãi đến 15% sau 48h đăng ký. Để cập nhật vinaphone ưu đãi, quà tặng này bạn hãy ấn theo dõi fanpage facebook hoặc gọi đến hotline hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn.

Sau đây là một số gói tháng vinaphone khuyến mãi cực hấp dẫn dung lượng, và các đăng ký 4g vinaphone giá rẻ truy cập mạng tốc độ cao để bạn tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *